DRAUMAR Í RYMUM

José Araujo de Souza

Mig hefur dreymt svo mikið að sjá þig augliti til auglitis
sendu þér boltann gefðu þér munninn á mér
gera þig gruggandi án þess að gera þig brjálaðan
gerðu grín að þér orðið svo lítið
gera þig vanþakklátan og gera þig vanþakklátan
lokaðu dyrunum að þér knúsaðu þig hás
gefðu þér kúra finndu faðm þinn
með því að faðma þig að strjúka líkama þinn
hrun þú sopar það í sopa
Mig hefur dreymt svona mig hefur dreymt.

Ef ég sagði á hverju kvöldi allt
að í draumum mínum angist draumur
þú myndir alltaf hafa mig við hliðina á líkama þínum
og ég myndi alltaf hafa það mér við hlið.

Mig hefur dreymt að strjúka yfir þér
kreista þig og setja það hátt
hvísla þú lætur hugann brjálast
kúra þig og finna kúra þinn
pyntaðu þig og bað um fyrirgefningu
og aldrei heyra þig segja: nei!

Hæ vinir.
Ég heiti José Araujo de Souza, frá Belo Horizonte, Minas Gerais, Brasilíu, skapari og umsjónarmaður vefsíðanna http://www.professorpoeta.com.br og http://www.contos de sacanagem.com.br þar sem ég birti á íslensku. Það er mér mikill heiður að sjá að gestir hafa aðgang að síðum mínum, á íslensku, í nokkrum löndum, auk Íslands. Ég setti mig öllum til ráðstöfunar til að hafa samband, í gegnum vefsíður mínar eða með tölvupósti josearaujodesouza@yahoo.com.br til að fá ábendingar, gagnrýni og skoðanir sem geta þjónað sem grunnur að framförum og framförum í starfi mínu.

Vefsíðurnar http://www.professorpoeta.com.br og http://www.contosdesacanagem.com.br eru ekki kostaðar og hafa því engar auglýsingar, það er, þær vinna mér ekki neitt gildi. Hjálpaðu mér að halda þeim hreinum svona, gefðu hvaða upphæð sem er til viðhalds þeirra, með innborgun eða millifærslu á reikninginn 43.725-5 Banco 3608-0 í Banco do Brasil

eða

fæ rafbækurnar mínar á Amazon í gegnum hlekkinn

Þakka þér, frá hjarta.

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s