Hintiruguvudu yāvāgalū biḍuttade

māriyā ḍi najare byāreṭo ṭriṇḍēḍ

avaru 40 ḍigri bisilinalli bīdiyalli naḍedukoṇḍu hōguttiddaru. Avana munde yāvudē jāgavu manetanadante ruci nōḍalilla. Nānu nagu mattu kaṇṇīrannu eṇisuva nirīkṣeyide. Riṭarn yāvāgalū muriduhōguttade. Bahaḷa kaḍime samayadalli, adu māriyā viṇḍōvannu taluputtade. Adu ēkāṅgiyāgide. Kaḷeduhōda bhāvanātmakateyannu huḍukuttā avanu nenapugaḷa gyālarigaḷa mūlaka huḍukuttāne. Kattaleyalli, avana nenapina śīta, gā dark kattaleyāda nelamāḷigeyalli. Mukha nōḍi. Kūdalu gāḷiyalli saḍilavāgiruttade.
Modalinindalū jāgavu baṇṇagaḷalli teredukoḷḷuttade.
Smail kaḷedukoḷḷuttade. Kēndrīkarisada masūragaḷa aḍiyalli vasantakālakkāgi kāyuttide.
Śaratkāla bandide. Mattu adu būdu baṇṇada niścitategaḷannu tanditu. Nīvu saṅkaṭadinda naguttīri, bhayadinda naguttīri. Ḍāmbaru avana bariya pādagaḷannu suḍuvante tōruttade.
Saṅkaṭavu nōvina mēle mēlugai sādhisuttade. Māriyā ellige hōdaru? Yāva nakṣatra konegoṇḍitu. Avaru śēkharaṇā tuṇukugaḷu, vāsanegaḷu, kalpanegaḷu, nidreyillada rātrigaḷa suvāsane, vikar cāpeya mēle sugandha dravyagaḷannu biḍuttāre. Rātriyannu uttama dīpagaḷinda mr̥dugoḷisida gon̄calugaḷannu gaṭṭigoḷisuvudu.
Haḷadi baṇṇada phōṭōda hoḷeyuva maibaṇṇada mēle avanu tanna kaiyannu ōḍisuttāne. Munde.
Ēnū uḷidilla. Rasteya goṇagāṭadinda muriduhōda hindina varṣada aspaṣṭa mauna. Ellā jāgavannu tegedukoṇḍu mr̥duvāda mukhadalli tanna min̄cina kattiyannu aṇṭisuva bēgeya rāja. Bāgilina kaḍege naḍeyiri.
Murida mattu koḷaku.
Adu pravēśavalla, adu nirgamana. Adu tegedukoḷḷabāradu. Oḷage hōguttade.
Liviṅg rūminalliruva sōphāvannu accinalli snāna māḍalāguttade. Om’me pisumātugaḷa man̄ca, cumbana mattu sahacararalli sahacara. Īga, khāli. Gōḍeyu hōdavara tuṇḍugaḷannu hiḍidide. Mējina mēle kusiyuva kāgadagaḷu anumānagaḷu, aniścitategaḷu, konegoṇḍa prēmagaḷu, haḷeya prēmagaḷannu bahiraṅgapaḍisuttave. Nim’ma indriyagaḷannu tīkṣṇagoḷisi. Tereda kiṭakiya dikkinalli āḷavāda usirannu tegedukoḷḷi.
Bandaru oṇṭitana mattu samudrada vāsaneyannu hondide. Śīghradallē gāḷiyu beccagina gāḷiyinda tumbiruttade, adu nim’ma ātmada āḷakke nim’mannu ākramisuttade.
Māriyā hōdaru… Avaḷu prītiya hādiyannu biṭṭaḷu. Avaru prītiya tuṇukugaḷannu biṭṭaru. Dinada himbhāgadalli kaḷeduhōda hāḍugaḷu. Mattu īga, jīvanada gurutugaḷu eddu kāṇuttave. Anūrjitateyannu nōḍi. Hindina udyānada pratiyondu biṭ annu tevaḷuva buṣ, kaḷe nōḍi. Hannondu gaṇṭege
oṇaguttade, ḍaisigaḷu bērpaḍuttave. Moṇḍutanada sūryakānti beḷakinalli huḍukāṭadalli tiruguttade. Kuruhugaḷannu nōḍi. Bīdiyannu kēḷi: Māriyā ellige hōdaru? Gāḷiyu kiviyalli pisuguṭṭuva mūlaka pratikriyisuttade: Avanu bhayavillade, viḷambavillade horaṭuhōdanu. Idu hindina varṣada santōṣavannu tegedukoṇḍitu. Raste hinde uḷidittu. O
bandaru hinde uḷidittu. Prīti hōgide. Īga adu tēlitu.

https://Go.Hotmart.Com/N44651312R?Dp=1

Deixe um comentário

Preencha os seus dados abaixo ou clique em um ícone para log in:

Logotipo do WordPress.com

Você está comentando utilizando sua conta WordPress.com. Sair /  Alterar )

Foto do Google

Você está comentando utilizando sua conta Google. Sair /  Alterar )

Imagem do Twitter

Você está comentando utilizando sua conta Twitter. Sair /  Alterar )

Foto do Facebook

Você está comentando utilizando sua conta Facebook. Sair /  Alterar )

Conectando a %s